Điêu khắc mày được nhiều chị em ưa chuộng vì tạo được sợi mày sắc nét như mày thật nên vô cùng tự nhiên và sắc sảo

Tại Bloom Beauty – với công nghệ điêu khắc mày phẩy sợi 4D được chuyển giao từ Hàn Quốc qua đôi bàn tay điêu luyện của các chuyên viên sẽ giúp các nàng sở hữu ngay đôi mày ưng ý

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY LÀ GÌ?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp hoàn toàn mới, thay vì dùng bút xăm bình thường tạo hiệu ứng tô màu trên da, thì giờ đây kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả theo chiều mọc lông mày xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, rất khó phân biệt và không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY?

Ưu điểm của điêu khắc lông mày là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng nhưng vẫn sắc sảo, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp phun xăm truyền thống. Điêu khắc giúp khách hàng sở hữu đôi mày dày tự nhiên rất khó phân biết

Tuy nhiên, điêu khắc lông mày cũng tổn tại nhiều điểm hạn chế như: Dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, nhất là với những người sở hữu làn da dầu.

CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY?

– Lông mày mỏng, thưa hoặc khuyết

– Lông mày nhạt hoặc ngắn

– Đã xăm lông mày nhưng bị hỏng

Ngoài ra, những ai sở hữu làn da dầu hoặc làn da nâu khỏe mạnh, sợi lông mày đen, dày nhưng dáng lông mày chưa đẹp thì nên chọn phun thêu lông mày sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình điêu khắc lông mày được tiến hành như sau:

► Bước 1: Sau khi thăm khám và xác định dáng lông mày như ý, các chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê để thực hiện điêu khắc lông mày.

► Bước 2:  Tiếp đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày mềm mại xen lẫn sợi lông mày thật của khách hàng để tạo nên nét đẹp tự nhiên như thật.

► Bước 3: Các chuyên viên sẽ bôi sáp màu để tạo sợi. Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với nhau và đẹp tự nhiên.

 NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐIÊU KHẮC VÀ PHUN MÀY

– Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và tốc độ phục hồi của lông mày, Bloom Beauty khuyên bạn cần lưu ý một số những điều cơ bản sau đây:

– Không chạm tay lên lông mày khi vừa mới điêu khắc hoặc phun thêu lông mày.

– Hạn chế để nước chạm vào lông mày.

– Bôi gói dưỡng được tặng kèm theo sau khi điêu khắc, phun mày tại Thẩm mỹ Bloom Beauty

– Kiêng ăn một số sản phẩm như: rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò và các chất kích thích để vùng lông mày nhanh chóng phục hồi và lên màu chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 900 5001